Gói Trực tuyến tổng hợp Viettel 1 Ngày – Miễn phí 4G xài Instagram, Youtube, TikTok

Đăng ký ngay gói Trực tuyến Viettel, bạn sẽ nhận được data không giới hạn để học và làm việc qua các ứng dụng trực tuyến phổ biến nhất: Instagram, Youtube, TikTok, Spotify, FPT Play, Zalo, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom. Để đăng ký gói, bạn chỉ cần soạn với cú pháp XN72 gửi 5282 và giá cước chỉ 3.000đ/ngày

Hướng dẫn đăng ký gói MyData Trực tuyến tổng hợp Viettel ngày 

Tên gói cước Trực tuyến tổng hợp (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Instagram, Youtube, TikTok, Spotify, FPT Play, Zalo, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN72 gửi 5282
Đăng ký 

Lưu ý:  Đây là các gói Data dùng thêm kèm theo các gói Data hiện có của Viettel. Để được miễn phí data khi sử dụng các ứng dụng Instagram, Youtube, TikTok, Spotify, FPT Play, Zalo, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom cần cài đặt ứng dụng MyData theo hướng dẫn trong tin nhắn, đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước và phải có một gói data Viettel để ứng dụng MyData có thể kết nối Internet kích hoạt chế độ Không giới hạn data.

Vì nhiều nguyên nhân như sự hạn chế về việc di chuyển, thời gian eo hẹp, dịch bệnh… nên rất nhiều người đã, đang và sẽ phải học tập và làm việc trực tuyến. 

Sử dụng điện thoại với kết nối internet ổn định cùng một số ứng dụng học tập và làm việc trực tuyến sẽ giúp bạn có thể hoàn thành việc học tập cũng như công việc của mình ở bất kỳ đâu.

Để gửi thư điện tử chúng ta có Gmail, ứng dụng thư điện tử phổ biến nhất hiện nay với dân văn phòng, học sinh, sinh viên.

Hay để tổ chức lớp học hoặc một cuộc họp dành cho nhiều người thì người dùng có thể lựa chọn sử dụng Zoom hoặc Microsoft Team… những ứng dụng cho phép trao đổi, trò chuyện theo nhóm đơn giản và dễ dàng.

Ngoài ra còn những ứng dụng quen thuộc khác mà bạn vẫn hay thường dùng để trao đổi và liên lạc như Viber chẳng hạn.

Hình thức học tập hay làm việc trực tuyến này ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn. Bởi nó mang tới sự chủ động trong việc sắp xếp thời gian cũng như thoải mái lựa chọn địa điểm làm việc.

Thậm chí, khi lựa chọn làm việc trực tuyến, nhiều người còn tìm kiếm được những cơ hội làm việc tốt hơn vì họ không còn bị cản trở bởi khoảng cách về địa lý như trước kia.

Nắm bắt được xu hướng học và làm việc này của mọi người, Viettel đã cho ra mắt gói data Trực tuyến với ưu đãi data không giới hạn sử dụng cho các ứng dụng trực tuyến phổ biến nhất hiện nay như Microsoft team, Zoom, Viber, Webex, Gmail..

Chỉ với 3.000đ/ngày đây chắc chắn là gói 4G Viettel không thể thiếu cho nhu cầu học và làm việc online!

Đối tượng áp dụng của gói Trực tuyến tổng hợp của Viettel

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau, đang hoạt động hai chiều của mạng Viettel
 • Phạm vị: Toàn quốc

Các cú pháp bạn nên biết khi sử dụng gói Trực tuyến tổng hợp của Viettel

 • Cú pháp đăng ký gói: XN72 gửi 5282
 • Cú pháp hủy gói: HUYTT gửi 5282

Hướng dẫn sử dụng gói Trực tuyến tổng hợp của Viettel

 • Gói Trực tuyến là gói data dành cho nhu cầu sử dụng các ứng dụng trực tuyến mà người dùng có thể đăng ký kèm với các gói 4G Viettel hiện có.
 • Để sử dụng ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng ưu đãi trong gói, người dùng cần cài đặt và đăng nhập app MyData bằng số điện thoại đăng ký gói.

Hướng dẫn cài app MyData để sử dụng ưu đãi của gói Trực tuyến tổng hợp Viettel

Hướng dẫn cài đặt app MyData

Đối với điện thoại Android

Để cài app MyData dành cho điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải app MyData từ trên Google Play về điện thoại của mình. Hoặc tải tại đây
 • Bước 2: Thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký gói theo các bước hướng dẫn.
 • Bươc 3: Sau khi đăng nhập thành công app MyData, bạn có thể sử dụng ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Đối với điện thoại iPhone

Hiện tại app MyData chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone (sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới).

Những lưu ý khi sử dụng app MyData

 • Khi đăng nhập app MyData, bạn hãy cấp đủ các quyền truy cập mà app MyData yêu cầu để không bỏ lỡ bất kỳ tiện ích nào của dịch vụ.
 • Sau khi đăng nhập thành công app MyData, bạn có thể truy cập các ứng dụng ưu đãi trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình.
 • Để sử dụng app MyData, bạn cần có một lượng data nhất định (chỉ khoảng vài MB) để app MyData có thể kết nối internet và xử lý miễn phí data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Đăng ký gói Trực tuyến nhận có hội trúng thẻ cào Viettel 500.000đ

Từ ngày 22/6 đến ngày 18/9/2021, CTKM “Rộn ràng data – Đón quà mùa hè” chính thức được diễn ra để cùng khách hàng chào đón mùa hè 2021.

Khi đăng ký một trong các gói thuộc dịch vụ MyData Viettel như gói Trực tuyến là bạn có thể tham gia chương trình và nhận cơ hội trúng các thẻ cào Viettel mệnh giá 20.000đ và 500.000đ

Hãy đăng ký ngay gói Trực tuyến của Viettel để không bỏ lỡ những cơ hội trúng thưởng hấp dẫn này nhé.

Bài viết liên quan