Tận hưởng data không giới hạn để thả ga xem phim, video, YouTube, lướt TikTok, chơi game,… là lý do vì sao các gói 4G ngày Viettel dưới đây lại HOT đến vậy!

Đa số các bạn trẻ thường có thói quen xem phim, nghe nhạc hay lướt mạng xã hội. Sở thích này tiêu tốn khá nhiều dung lượng khiến data cứ “hết vèo vèo” làm nhiều bạn phải “dè sẻn” từng MB, đắn đo xem còn bao nhiêu dung lượng trước khi xem mỗi tập phim hay tải video.

Đáp ứng nhu cầu của giới trẻ, Viettel đã triển khai các gói 4G ngày theo từng nhóm ứng dụng với dung lượng tốc độ cao không giới hạn, cho phép bạn thoải mái sử dụng các ứng dụng yêu thích của mình mà không cần quan tâm đến dung lượng

Với các gói 4G ngày Viettel, bạn có thể lựa chọn sử dụng data cho nhóm ứng dụng mà mình yêu thích hay thường xuyên sử dụng gồm: xem phim – truyền hình, video, nghe nhạc, chat chit, chơi game, lướt mạng xã hội,….

Các ứng dụng trong gói sẽ được miễn phí data tốc độ cao trong suốt 24h mà không bị phát sinh cước phí hay giảm tốc độ, giúp thỏa mãn nhu cầu của bạn và tiết kiệm chi phí tối đa.

Các gói 4G ngày Viettel HOT dành cho các bạn trẻ:

 

Tên gói

Cú pháp

Ứng dụng Free data

Giá/ngày

Gói Video

XN81 gửi 5282
Đăng ký

YouTube, Instgram, MyClip

3,000 Đ

Gói Giải trí

XN11 gửi 5282

Đăng ký

Tiktok, Instagram, MyClip, Spotify, Tinder, MangaToon

3,000 Đ

Gói Chat

XN21 gửi 5282

Đăng ký

Skype, Viber, Whatsapp, Zalo, Telegram

3,000 Đ

Gói Truyền hình

XN31 gửi 5282

Đăng ký

FPT Play, THVLi, HTVC, ZingTV, iflix, Onme, 5DMAX

3,000 Đ

Gói Game

XN61 gửi 5282

Đăng ký

Call of Duty, Garena Free Fire, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN, Boom M

3,000 Đ

Các gói cước bao gồm các ứng dụng HOT được giới trẻ rất ưa chuộng và ngốn nhiều thời gian sử dụng trong ngày. Từ bây giờ bạn có thể thả phanh 4G cho sở thích, thói quen hằng ngày của mình với dịch vụ MyData.

Ngoài ra, từ 01/07 đến hết 31/12/2020, ngoài miễn phí data các ứng dụng trong gói, khách hàng khi đăng ký lần đầu còn được cộng thêm 200MB truy cập toàn bộ nội dung trên Internet để lướt mạng thả ga.

Những lưu ý khi sử dụng gói 3G/4G ngày Viettel trên MyData

- Để có thể sử dụng miễn phí data khi truy cập các ứng dụng trong gói, bạn cần tải ứng dụng MyData và đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói. Tải app tại đây

- Ứng dụng MyData hiện đã có mặt trên CHPlay (Android), và sẽ sớm ra mắt trên App Store (iOs).

- Sau khi cài ứng dụng MyData, bạn nên chờ 30s để điện thoại kết nối lại mạng (hoặc bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại) trước khi sử dụng.

– MyData là gói cước data dùng thêm, kèm theo các gói data 3G/4G hiện tại của Viettel. Khách hàng cần có sẵn dung lượng data nền của Viettel (có thể sử dụng data đổi từ Viettel++) để app MyData có thể kết nối internet và xử lý miễn phí 3G/4G không giới hạn dung lượng cho các ứng dụng trong gói.

- Các gói data có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ dùng 24h. Bạn cần lưu ý đảm bảo số dư tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng 3.000đ để việc sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn.
- Bạn cần có song song 01 gói 3G/4G của Viettel để ứng dụng MyData có thể kết nối Internet và sử dụng chế độ data không giới hạn.

Hãy nhanh tay đăng ký gói 4G ngày Viettel và tận hưởng chế độ không giới hạn data từ MyData nhé!