Nhu cầu giải trí, làm việc trên smartphone ngày càng tăng cao khiến dung lượng data tốc độ cao hết nhanh chóng. Vậy làm sao có thể xài 4G Viettel thoải mái không bị giới hạn? 

Xu hướng làm việc online, sử dụng nhiều các ứng dụng văn phòng, chat, giải trí, xem phim, chơi game,.. trên điện thoại di động ngày càng nở rộ khiến dịch vụ 3G/4G Viettel càng được nhiều người dùng quan tâm

Hiểu được xu thế này, Viettel đã đưa ra khá nhiều gói data theo tháng, tuần, ngày phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng với nhiều mức chi phí.

Tuy nhiên hầu hết các gói 4G Viettel này đều chỉ có một dung lượng tốc độ cao nhất định, khi hết data thì sẽ dừng truy cập hoặc trở về  tốc độ thông thường khiến việc xem video hay chơi game lúc này trở nên khá bất tiện với người dùng.

 

Chơi game làm tiêu tốn khá nhanh dung lượng 4G tốc độ cao

Việc giới hạn 4G tốc độ cao có thể khiến người dùng đôi khi phải “kiềm chế” sở thích, thói quen chơi game, xem phim, xem clip, video call,…vì tiêu tốn quá nhiều dung lượng.

Mẹo dùng 4G Viettel không giới hạn theo nhu cầu

Để có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng yêu thích với 4G tốc độ cao, bạn có thể đăng ký các gói cước 4G Viettel không giới hạn theo từng nhóm ứng dụng riêng biệt như xem phim, chơi game, chat, giải trí, làm việc văn phòng,… trên MyData – Cổng data không giới hạn của Viettel.

4g viettel

Đăng ký các gói 4G Viettel theo nhu cầu giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa

Với các gói cước này, bạn sẽ được thả ga chiến Pubg, cày phim trên Netflix và FPT Play, lướt mạng xã hội, nghe nhạc,… cả ngày mà không bị giới hạn dung lượng tốc độ cao chỉ với 3000 đồng/ ngày.

Dân văn phòng hay người đi công tác ngắn ngày có thể sử dụng thoải mái các ứng dụng làm việc, họp trực tuyến như Skype, Gmail, Google Drive, Zoom,… để giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi, không lo đến nơi “mạng yếu”.

Hiện các gói cước 4G Viettel không giới hạn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo thuê bao Viettel bởi lợi ích thiết thực và chi phí ưu đãi cùng nhiều gói cước đa dạng, phù hợp với nhu cầu người dùng.
Tham khảo các gói cước 4G Viettel HOT sau đây:
 

Tên gói

Cú pháp

Ứng dụng Free data

Giá/ngày

Gói Giải trí

XN11 gửi 5282

Tiktok, Instagram, Spotify, Tinder, MangaToon

3,000 Đ

Gói Chat

XN21 gửi 5282

Đăng ký

Skype, Viber, Whatsapp, Zalo, Telegram

3,000 Đ

Gói Truyền hình

XN31 gửi 5282

Đăng ký

iflix, FPT Play, THVLi, HTVC, ZingTV

3,000 Đ

Gói Văn phòng

XN41 gửi 5282

Đăng ký

Google Drive, Skype, Dropbox, Gmail, Zalo

3,000 Đ

Gói Game

XN61 gửi 5282

Đăng ký

Call of Duty, Garena Free Fire, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN, Boom M

3,000 Đ

Gói Họp trực tuyến

XN71 gửi 5282

Đăng ký

Zoom, Gmail, Skype, Viber, Microsoft Outlook, Webex, Microsoft Team, Viettel

3,000 Đ

Ngoài ra, khi đăng ký lần đầu một trong các gói 4G Viettel trên, bạn còn được tặng ngay vào tài khoản 200MB truy cập toàn bộ Internet.

Lưu ý: MyData là gói cước data dùng thêm, kèm theo các gói data 3G/4G hiện tại của Viettel. Khách hàng cần có sẵn dung lượng data nền của Viettel (có thể sử dụng data đổi từ Viettel++) để app MyData có thể kết nối internet và xử lý miễn phí 3G/4G không giới hạn dung lượng cho các ứng dụng trong gói.

Không chỉ được miễn phí data xài app, khách hàng còn được tặng thêm dung lượng 4G ngoài với mức phí “hạt dẻ” chỉ 3.000đ/ngày, thật quá tuyệt vời phải không nào!

Tải ngay ứng dụng MyData (trên CH Play) để sử dụng data ưu đãi từ các gói 4G Viettel nhé!