MyData Truyền hình là gói ưu đãi 4G đặc biệt dành cho các thuê bao Viettel yêu thích cày phim, chương trình truyền hình trên các ứng dụng giải trí iflix, ZingTV, FPT Play, THVLi, HTVC,… Miễn phí 3G/4G không giới hạn tốc độ tối đa, xem phim cả ngày không lo hết dữ liệu.

Hướng dẫn đăng ký gói miễn phí 4G Viettel xem phim thả ga trên Netflix, ifilx, FPT Play,...

Để có thể xài 4G Tốc độ cao thả ga cả ngày phim bom tấn trên Netflix, Iflix, FPT Play hay xem các chương trình tivi, gameshow HOT trên THVLi, HTVC,... không lo dung lượng chỉ với 3.000đ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói MyData Truyền hình theo cú pháp dưới đây:

XN31 gửi 5282

Đăng ký ngay

Nội dung ưu đãi nhận được:

Tên gói

Truyền hình

Ưu đãi tiện ích

Được miễn phí 100% data tốc độ cao khi truy cập các ứng dụng Iflix, Netflix, ZingTV, FPT Play, THVLi, HTVC, Onme, 5D Max

Cày phim trên iflix, Netflix, ZingTV, FPT Play,... miễn phí 4G tốc độ cao

 Thông tin gói Data Truyền hình Viettel Free data dùng xem phim, gameshow…

– Tên gói: MyData Truyền hình

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 3.000đ

– Chu kỳ dùng: 24h

– Đối tượng được tham gia: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel.

Những lưu ý khi sử dụng gói MyData Truyền hình của Viettel cần biết

– Để có thể sử dụng miễn phí data Viettel khi truy cập các ứng dụng trong gói, khách hàng cần tải ứng dụng Mydata và đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói.

– Sau khi cài ứng dụng MyData, khách hàng nên chờ 30s để điện thoại kết nối lại mạng (hoặc bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại) trước khi sử dụng 

– MyData Truyền hình là gói cước data dùng thêm, kèm theo các gói data 3G/4G hiện tại của Viettel. Khách hàng cần có sẵn dung lượng data nền của Viettel (có thể sử dụng data đổi từ Viettel++) để app MyData có thể kết nối internet và xử lý miễn phí 3G/4G không giới hạn dung lượng cho các ứng dụng trong gói.

– Tốc độ truy cập mạng phụ thuộc vào việc sóng điện thoại Viettel khu vực khách hàng đang đứng mạnh hay yếu.

– Gói MyData Truyền hình Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ dùng 24h. Ngoài ra, thuê bao còn phải thỏa mãn điều kiện là tài khoản có đủ số tiền 3.000đ.

– Nếu đến thời điểm gia hạn, tài khỏa chính trên điện thoại của quý khách không có đủ 3.000, gói cước sẽ bị tạm dừng. Để khôi phục lại gói cước sau khi nạp tiền, quý khách soạn tin nhắn KPTN gửi 5282.

– Hết nhu cầu sử dụng gói MyData Truyền hình mạng Viettel quý khách có thể hủy gói này theo cú pháp:  HUYTN gửi 5282.

- Khách hàng cần có gói 3G/4G để ứng dụng MyData kết nối Internet và nhận data miễn phí.

Chúc quý khách đăng ký gói MyData Truyền hình Viettel thành công và hài lòng với số ưu đãi nhận được nhé!