MyData là ứng dụng cổng data chính thức của Viettel Telecom cung cấp data 3G/4G hướng đến đúng nhu cầu của khách hàng. Các gói data trên MyData luôn đảm bảo cung cấp dung lượng không giới hạn với tốc độ tối đa. Khách hàng cần data cho ứng dụng nào – MyData cung cấp data cho ứng dụng đó!

Cách đăng ký các gói cước Data 4G Viettel trọn gói Hot nhất năm 2020:

1. Gói game
 

MyData Game là gói Data đặc biệt dành cho dân chơi Game. Miễn phí 3G/4G không giới hạn tốc độ tối đa thả ga chơi hàng loạt Game hot mỗi ngày Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN…

Tên gói Cách đăng ký Ứng dụng  Giá cước Đăng ký ngay
Game XN61 gửi 5282 Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN, Boom M, Call of Duty, Rise of Kingdoms, Garena Free Fire 3.000đ/ ngày Đăng ký
 


2. Gói Giải trí:

MyData Giải trí là gói dịch vụ cung cấp 4G Viettel tốc độ tối đa cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng Data để giải trí cao.

Miễn phí toàn bộ Data lướt Instagram, chơi Tiktok, đọc truyện tranh, nghe nhạc, hẹn hò 24 giờ mỗi ngày.

Tên gói Cách đăng ký Ứng dụng  Giá cước Đăng ký ngay
Giải trí XN11 gửi 5282 Instagram, TikTok, Spotify, Tinder, MangaToon 3.000đ/ ngày Đăng ký

3. Gói Truyền hình:

MyData Truyền hình là gói ưu đãi đặc biệt dành cho các thuê bao Viettel yêu thích cày phim, chương trình truyền hình trên các ứng dụng giải trí, xem phim HOT nhất Netflix, iflix, FPT Play, THVLi, HTVC,… Miễn phí 3G/4G không giới hạn tốc độ tối đa, xem phim cả ngày không lo hết dữ liệu.

4. Gói Chat:

MyData Chat là gói dịch vụ cung cấp Data Viettel tốc độ tối đa sử dụng miễn phí trên các ứng dụng chat, video call, gửi ảnh…, giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi.

Tên gói Cách đăng ký Ứng dụng  Giá cước Đăng ký ngay
Chat XN21 gửi 5282 Skype, Viber, Whatsapp, Zalo, Telegram 3.000đ/ ngày Đăng ký

5. Gói Văn phòng:

MyData Văn phòng là gói dịch vụ cung cấp Data Viettel tốc độ tối đa cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều ứng dụng văn phòng. 

Miễn phí toàn bộ Data dùng app Gmail, Skype Google Drive, Zalo… đảm bảo kết  nối công việc 24/7!

Tên gói Cách đăng ký Ứng dụng  Giá cước Đăng ký ngay
Văn phòng XN41  gửi 5282 Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Dropbox 3.000đ/ ngày Đăng ký

Lưu ý: Sau khi đăng ký gói, khách hàng TẢI và cài đặt ứng dụng MyData theo hướng dẫn trong tin nhắn để sử dụng các ứng dụng trong gói miễn phí Data.