Các gói cước Viettel 1 ngày là lựa chọn phù hợp nếu bạn có nhu cầu sử dụng data trong thời gian ngắn hoặc nhu cầu tức thời. Hãy cùng Mydata tìm hiểu ngay các gói cước 4G một ngày không giới hạn data – xài thả ga cùng cơ hội trúng ngay 500K nhé!
Mùa thu, mùa yêu với tiết trời se lạnh và những cuộc hẹn hò “đu đưa”. Hàng nghìn phần quà hấp dẫn từ Viettel cũng đang chờ “hẹn hò” cùng bạn đấy! Tham gia ngay chương trình “Đu đưa Data – Trúng quà quá đã” để nạp đầy data 4G và nhận những thẻ cào giá trị từ Viettel nhé!
Tận hưởng data không giới hạn để thả ga xem phim, video, lướt TikTok, chơi game,… là lý do vì sao các gói 4G ngày Viettel dưới đây lại HOT đến vậy!
Các gói cước 4G Viettel 1 ngày được người dùng quan tâm khi cần dung lượng truy cập Internet đột xuất và tăng cao trong ngày. Sau đây bạn sẽ được hướng dẫn đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ chỉ với 3.000đ/ngày.
Nhu cầu giải trí, làm việc trên smartphone ngày càng tăng cao khiến dung lượng data tốc độ cao hết nhanh chóng. Vậy làm sao có thể xài 4G Viettel thoải mái không bị giới hạn?
Hè về, hãy thỏa thích vi vu tại những bãi biển, khu vui chơi hấp dẫn và thưởng thức các gói Data tiện ích cùng quà tặng hấp dẫn từ Viettel!
Viettel dành tặng khách hàng 200MB tốc độ cao khi trải nghiệm lần đầu một trong các gói cước trên MyData: Video, Truyền hình, Giải trí, Game, Văn phòng, Họp trực tuyến, Chat.
Trải nghiệm miễn phí 4G Viettel tốc độ cao, tha hồ mua sắm, thanh toán online chỉ với 0đ.
MyData Game là gói Data đặc biệt dành cho dân chơi Game. Miễn phí 3G/4G không giới hạn tốc độ tối đa thả ga chơi hàng loạt Game hot mỗi ngày Free Fire, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN, Call of Duty…
MyData Văn phòng là gói dịch vụ cung cấp Data Viettel tốc độ tối đa cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều ứng dụng văn phòng. Miễn phí toàn bộ Data dùng app Gmail, Skype Google Drive… đảm bảo kết nối công việc 24/7!