Tham gia ngay CTKM "Rủng rỉnh data - Bao la thẻ cào", hàng trăm thẻ cào mệnh giá 20.000đ và 500.000đ từ Viettel đang chờ đón bạn.
Gói YouTube tháng Viettel đã quay trở lại với nhiều ưu đãi bất ngờ đến cho các "fan cứng" của các ứng dụng HOT: YouTube, Instagram, TikTok,...
Các gói cước Viettel 1 ngày là lựa chọn phù hợp nếu bạn có nhu cầu sử dụng data trong thời gian ngắn hoặc nhu cầu tức thời. Hãy cùng Mydata tìm hiểu ngay các gói cước 4G một ngày không giới hạn data – xài thả ga cùng cơ hội trúng ngay 500K nhé!
Tận hưởng data không giới hạn để thả ga xem phim, video, lướt TikTok, chơi game,… là lý do vì sao các gói 4G ngày Viettel dưới đây lại HOT đến vậy!
Các gói cước 4G Viettel 1 ngày được người dùng quan tâm khi cần dung lượng truy cập Internet đột xuất và tăng cao trong ngày. Sau đây bạn sẽ được hướng dẫn đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ chỉ với 3.000đ/ngày.
Nhu cầu giải trí, làm việc trên smartphone ngày càng tăng cao khiến dung lượng data tốc độ cao hết nhanh chóng. Vậy làm sao có thể xài 4G Viettel thoải mái không bị giới hạn?
Trải nghiệm miễn phí 4G Viettel tốc độ cao, tha hồ mua sắm, thanh toán online chỉ với 0đ.
MyData Game là gói Data đặc biệt dành cho dân chơi Game. Miễn phí 3G/4G không giới hạn tốc độ tối đa thả ga chơi hàng loạt Game hot mỗi ngày Free Fire, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN, Call of Duty…
MyData Văn phòng là gói dịch vụ cung cấp Data Viettel tốc độ tối đa cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều ứng dụng văn phòng. Miễn phí toàn bộ Data dùng app Gmail, Skype Google Drive… đảm bảo kết nối công việc 24/7!
Bộ TT&TT vừa có văn bản gửi đến các doanh nghiệp viễn thông yêu cầu đảm bảo thông tin liên lạc và chất lượng dịch vụ viễn thông trong phòng, chống dịch Covid–19.