Gói Trực tuyến Viettel 1 Ngày – Miễn phí 4G xài Zoom, Skype, Viber

MyData trực tuyến là gói 4G Viettel ngày cung cấp data tốc độ cao không giới hạn, để người dùng có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng họp, làm việc trực tuyến gồm Microsoft team, Zoom, Skype, Viber, Microsoft outlook, Webex, Gmail, Viettel study.

Hướng dẫn đăng ký gói MyData Trực tuyến Viettel ngày 

Để nhận ưu đãi 4G tốc độ cao sử dụng không bị giới hạn dung lượng, đảm bảo các cuộc họp, buổi học trực tuyến qua các ứng dụng  như Microsoft team, Zoom, Skype, Viber, Microsoft outlook, Webex, Gmail…không bị gián đoạn, bạn chỉ cần đăng ký gói MyData Trực tuyến của Viettel theo hướng dẫn dưới đây:

Tên gói cước  MyData trực tuyến Viettel 1 ngày 
Ưu đãi gói cước  Miễn phí toàn bộ 4G Viettel truy cập ứng dụng Microsoft team, Zoom, Skype, Viber, Microsoft outlook, Webex, Gmail, Viettel study
Cú pháp Soạn XN72 gửi 5282
Data tặng kèm 

Tặng thêm 200 MB truy cập Internet 

(Chỉ dành cho thuê bao đăng ký lần đầu)

Giá cước 3.000đ/ ngày 
Đăng ký 

Lưu ý: Đây là các gói Data dùng thêm, kèm theo các gói Data hiện có của Viettel. Để được miễn phí data khi sử dụng các ứng dụng Microsoft team, Zoom, Skype, Viber, Microsoft outlook, Webex, Gmail, Viettel study, khách hàng cần cài đặt ứng dụng MyData theo hướng dẫn trong tin nhắn khi đăng ký & đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước. 

Thông tin gói MyData trực tuyến Miễn phí 4G xài Zoom, Skype, Viber…

 • Tên gói: MyData trực tuyến 
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
 • Giá cước gói: 3.000đ
 • Chu kỳ dùng: 24h
 • Đối tượng tham gia: Thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel

Những lưu ý khi sử dụng gói MyData trực tuyến mà người dùng cần biết 

 • Hiện tại app MyData mới có phiên bản dành cho hệ điều hành Android. Phiên bản dành cho điện thoại iPhone sẽ ra mắt trong thời gian tới.
 • Sau khi cài ứng dụng MyData, khách hàng nên chờ 30s để điện thoại kết nối lại mạng (hoặc bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại) trước khi sử dụng.
 • MyData trực tuyến là gói cước data dùng thêm, kèm theo các gói data 3G/4G hiện tại của Viettel. Khách hàng cần có sẵn dung lượng data nền của Viettel (chỉ dưới 10MB) để app MyData có thể kết nối internet và xử lý miễn phí 3G/4G không giới hạn dung lượng cho các ứng dụng trong gói.
 • Tốc độ truy cập mạng phụ thuộc vào việc sóng điện thoại Viettel khu vực khách hàng đang đứng mạnh hay yếu.
 • Gói MyData trực tuyến Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ dùng 24h. Ngoài ra, thuê bao còn phải thỏa mãn điều kiện là tài khoản có đủ số tiền 3.000đ.
 • Nếu đến thời điểm gia hạn, tài khỏan chính trên điện thoại của quý khách không có đủ 3.000đ, gói cước sẽ bị tạm dừng. Để khôi phục lại gói cước sau khi nạp tiền, quý khách soạn tin nhắn KPTT gửi 5282.
 • Hết nhu cầu sử dụng gói MyData Trực tuyến mạng Viettel quý khách có thể hủy gói này theo cú pháp:  HUYTT gửi 5282.

Đăng ký ngay gói MyData Trực tiếp Viettel để các cuộc họp hay học online của bạn không bị gián đoạn do hết dung lượng data tốc độ cao nhé!

Bài viết liên quan