Gói YouTube Viettel Tháng – Miễn Phí 4G YouTube

MyData Video tháng là gói gói 4G Viettel tháng tốc độ tối đa cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng Data để xem video thả ga. Miễn phí toàn bộ Data xem YouTube, lướt Instagram, MyClip suốt 24h. Soạn ngay XN92 gửi 5282 để đăng ký gói Youtube Viettel 1 Ngày, xem YouTube, TikTok, Instagram thả ga.

Hướng dẫn đăng ký gói YouTube Viettel tháng với Mydata

Nhu cầu giải trí của khách hàng ngày càng cao kèm theo đó là nhu cầu sử dụng data cho các ứng dụng như YouTube, Instagram, TikTok,.. ngày càng cao.

Để bắt kịp được nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ ngày 21/2/2021, gói MY100 Viettel đã quay trở lại cùng với MY30, một gói cước mới của Viettel, mang đến cho khách hàng những ưu đãi “cực hời”.

Tập trung vào các ứng dụng HOT nhất hiện nay, MY30 và MY100 Viettel thực sự là môt “gói data vàng” cho giới trẻ. Bạn có thể đăng ký MY100 – gói YouTube Viettel 30 Ngày.

Tên gói Gói YouTube Viettel Tháng
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN DATA 3G/4G TỐC ĐỘ CAO CHO ỨNG DỤNG TRONG GÓI (YouTube, Instagram, MyClip)
Cú pháp Soạn XN92 Gửi 5282
Data

5GB

Giá cước 100,000đ/30 Ngày
 

goi 4g youtube viettel thang 1

Chỉ với 100.000đ/tháng, bạn sẽ không còn phải lo lắng hết dung lượng 4G khi đang xem YouTube, lướt mạng xã hội Instagram, TikTok,…mà có thể thả ga xem các gameshow yêu thích, các video hot nhất mọi lúc mọi nơi.

Hơn thế nữa, với gói MY30 và MY100, bạn còn được tặng thêm dung lượng data tốc độ cao để có thể truy cập các nội dung yêu thích khác trên Interntet.

Đây cũng là một trong những ưu đãi đặc biệt mà MyData Viettel muốn giành cho khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dịch vụ.  Đó là bạn không cần phải đăng ký thêm một gói data nền để có thể sử dụng được dịch vụ.

Ưu đãi của MY30 và MY100 dành riêng cho các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel đang sử dụng điện thoại hệ điều hành android.

Để sử dụng tiện ích data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng MyData trên CH Play về điện thoại của mình.Với gói MY30 và MY100, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những ứng dụng HOT trên điện thoại của mình!

Thông tin gói 4G xem YouTube Viettel 1 ngày miễn phí data tốc độ cao

  • Tên gói: MyData YouTube Viettel 30 Ngày
  • Phạm vi đăng ký: Trên toàn quốc.
  • Cước phí gói: 100.000đ/ 30 ngày
  • Chu kỳ gói: 24h
  • Thuê bao được tham gia: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel.

Những lưu ý khi sử dụng gói 4G YouTube Viettel tháng cần biết

  • Ưu đãi của MY30 và MY100 dành riêng cho các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel đang sử dụng điện thoại hệ điều hành android.
  • Để sử dụng tiện ích data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng MyData trên CH Play về điện thoại của mình.
  • Hiện tại app MyData mới có phiên bản dành cho hệ điều hành Android. Phiên bản dành cho điện thoại iPhone sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Với gói MY30 và MY100, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những ứng dụng HOT trên điện thoại của mình!

Bài viết liên quan